Khách hàng thông thái chọn Condotel Kim Long Nam Towers để đầu tư

Tại sao những khách hàng thông thái sẽ lựa chọn Condotel Kim Long Nam Towers Đà Nẵng để đầu tư?Sau đây là những phân tích để khách hàng có thể nhìn ra điểm mạnh của dự án và ai cũng sẽ trở thành một nhà đầu tư thông minh 

Hiện tại Kim Long Nam Towers Đà Nẵng chưa được tiết lộ nhưng thông tin của dự án đã được khá nhiều giới đầu tư tìm hiểu 

Bởi toạ lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn được nữa, hay đây chính là mảnh đất đắc địa duy nhất còn sót lại tại trung tâm TP Đà Nẵng . Đặc biệt hơn nữa, theo thời gian giá trị tài sản sẽ tăng rất cao so với thời điểm hiện tại.

Vị trí dự án Kim Long Nam Towers Đà Nẵng

Vị trí dự án Kim Long Nam Towers Đà Nẵng

Cách sân bay chỉ 10p đi xe, cách hội an cũng tương tự chỉ 15P di chuyển.

Nằm trên con đường Phạm Văn Đồng thuận tiện giao thông di chuyển, nơi trung tâm của TP đáng sống nhất Việt Nam, phía trước là công viên Biển đồng với bãi biển được xem là đẹp nhất Thế giới. 

Tiếp đó tại Đà Nẵng hàng năm tỉ lệ khách du lịch đều tăng cao trong khi lượng ” Condotel ” căn hộ dịch vụ khách sạn vẫn đang khan hiếm và trong giai đoạn triển khai. Nhu cầu thuê căn hộ tại Trung tâm TP Đà Nẵng luôn cung không đủ cầu,đây chính là thời điểm hợp lí để đầu tư phát triển dự án Kim Long Nam Towers

Đặc biệt với chính sách cam kết 10% trong 10 năm, cùng chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ phía Ngân hàng sẽ giúp khách hàng luôn có nguồn thu nhập thụ động vĩnh viễn , cùng phương án tài chính linh động.

Chỉ với vị trí đắc địa thôi cũng khiến những nhà đầu tư thông thái có tầm nhìn chắc chắn sẽ lựa chọn Kim Long Nam Towers . 

Hãy tìm hiểu dự án bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , hỗ trợ thông tin

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *